top of page

Đá Tám Tinh khiết Quận 2

Mua Đá Tám Tinh khiết để tiệc tùng uống bia của Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến tại Quận 2 với giá hợp lý.

Nước đá Phát Anh Tiến Quận 2 đã và đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Nước Đá Tám Tinh khiết tốt nhất trong ngành Nhà cung cấp nước đá Quận 2.

Nước đá Tám Tinh Khiết là một loại đá được sản xuất từ nước tinh khiết và được đóng gói trong các túi hoặc bao PE để tiện lợi cho việc sử dụng. Đặc biệt, nước đá Tám Tinh Khiết được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo độ tinh khiết và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Nước đá Tám Tinh Khiết làm đồ uống (Bia) có hương vị ngọt ngào, tươi mát và thơm ngon hơn. Sản phẩm của Phát Anh Tiến có thể được sử dụng để giữ cho các loại đồ uống luôn mát và tươi ngon, nhất là trong những ngày nóng nực.

Nước đá Tám Tinh Khiết là sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thích hợp để sử dụng trong nhiều dịp khác nhau, bao gồm các bữa tiệc, sự kiện, và cả trong cuộc sống hàng ngày. Nó cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà hàng, quán bar, khách sạn, hay các cửa hàng bán lẻ khác để phục vụ khách hàng của mình.

Với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý, nước đá Tám Tinh Khiết là sự lựa chọn tuyệt vời để giữ cho đồ uống của bạn luôn mát và ngon miệng. Hãy đến với Phát Anh Tiến để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này và để cuộc sống của bạn trở nên tươi mới hơn.

Tìm mua sản phẩm nước Đá Tám Tinh khiết Quận 2 chất lượng QCVN với giá thị trường?

Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến Quận 2 đảm bảo bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo của mình. Nước đá Phát Anh Tiến Quận 2 đã cung cấp cho các cá nhân, Nhà hàng và công ty những sản phẩm nước đá TINH KHIẾT tốt nhất tại Quận 2 kể từ năm 2004.

Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến Quận 2 là một công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ đảm bảo khách hàng của Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến luôn đứng đầu trong danh sách ưu tiên.

Liên hệ với chúng tôi 0903.912.343 (Hứa Ngọc Oanh, Zalo: Oanh Thai) để tìm hiểu về các dịch vụ của Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến Quận 2.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các dịch vụ và sản phẩm của Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến Quận 2.

Gọi Phát Anh Tiến để mua nước đá Tinh Khiết

Nước đá cây là sản phẩm hoàn hảo để giữ cho mọi thứ mát mẻ trong thời gian dài.

Nước đá cây

Bạn cần Nước đá cây? Chúng tôi luôn có những gì bạn cần cho nhu cầu khắc khe của bạn. 

Đọc thêm

Nước đá 8 tan chảy cực kỳ chậm do đó làm lạnh đồ uống của bạn một cách nhanh chóng, nhưng không làm loãng. 

Nước đá 8

Đá viên siêu cỡ được làm để bổ sung cho những dịp tiệc tùng.

Đọc thêm

Nước đá được đóng gói với chất liệu bao PE hoặc bao PP.

Nước đá bao. Công ty Nước đá Tinh khiết Phát Anh Tiến

Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt của tiêu chuẩn QCVN10:2011/BYT về nước đá dùng liền, nước đá của chúng tôi không bao giờ bị bàn tay người chạm vào trong quá trình sản xuất.

Đọc thêm

Nước đá Phát Anh Tiến nhận cưa nước đá, cắt nước đá theo yêu cầu. Chúng tôi cắt nước đá theo đơn đạt hàng của các khách hàng, bạn hàng nước đá tp. hồ chí minh (tphcm).

nước đá cắt. Nước đá tinh khiết tphcm. Phát anh Tiến Cung cấp các loại nước đá sạch dùng liền

Cắt nước đá chuyên nghiệp, nước đá không chỉ lạnh, lâu tan mà còn trong đẹp mắt.

Đọc thêm

Nước đá mi -  Nước đá bi - Nước đá ống - Nước đá viên

Nước đá mi. NHÀ MÁY NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT PHÁT ANH TIẾN

Đá viên ống có kích thước từ 18 – 48 mm, được sử dụng nhiều cho các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, nhất là vấn đề giải khát như pha kèm với: Cà phê, bia, trà, sinh tố, hay các loại nước giải khát

Đọc thêm

Nước đá xay hay còn gọi là nước đá bào, đá tuyết được xay từ đá mi, Mịn và xốp.

nước đá xay. NƯỚC ĐÁ SẠCH CHẤT LƯỢNG GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM.

Nước đá xay làm được nhiều thức uống với món ăn vặt rất ngon như sinh tố, đồ uống đá xay, siro đá bào, chanh tuyết, hay trái cây dĩa, bingsu.

Đọc thêm

Nước đá đóng ly tại Nước đá Phát Anh Tiến được đặt theo yêu cầu của bạn. Đơn vị đóng gói: 14 oz: 15 ly đá x 1 thùng 24 oz: Theo đóng gói 1 thùng.

nước đá đóng ly. Nước đá Phát Anh Tiến nhà máy nước đá sạch tinh khiết. Cung cấp nước đá dùng liền

Chúng tôi dặp nắp, đóng gói theo thùng để giao hàng.

Đọc thêm

Đá 4 (Nước đá bốn) dùng để uống nước ngọt, trà đá, trà sữa, uống rượu (38 mm x 40 mm)​. 

Nước đá bốn, đá cắt 4x4

QCVN 10:2011/BYT: Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Đối Với Nước Đá Dùng Liền.

Đọc thêm
bottom of page