top of page

Nước đá cắt vuông 2x2x2cm, 3x3x3cm, 4x4x4cm cho quán bar


Nước đá cắt vuông là gì

Nước đá cắt vuông là loại đá được cắt thành các hình vuông đều kích thước, thường là 2x2x2cm, 3x3x3cm hoặc 4x4x4cm. Loại đá này được sử dụng để làm mát đồ uống trong ngành công nghiệp dịch vụ như quán bar, nhà hàng hoặc khách sạn. So với đá viên truyền thống, đá cắt vuông có kích thước đồng đều, giúp đồ uống của khách hàng luôn giữ được nhiệt độ và vị trí trong ly một cách ổn định. Đồng thời, đá cắt vuông cũng giúp tránh tình trạng đá viên quá lớn, khiến cho đồ uống bị nhanh chóng thất thoát nhiệt và mất đi sự đồng đều trong việc làm mát.

Nước đá cắt vuông thường được sử dụng trong ngành công nghiệp dịch vụ như quán bar để làm mát các loại đồ uống như cocktail, whisky, rượu vang, nước ép, soda.

Đá cắt vuông giúp đồ uống giữ được nhiệt độ và vị trí trong ly một cách ổn định, tạo nên một trải nghiệm thú vị cho khách hàng của quán bar.
Bên cạnh đó, đá cắt vuông cũng giúp tránh tình trạng đá viên quá lớn, khiến cho đồ uống bị nhanh chóng thất thoát nhiệt và mất đi sự đồng đều trong việc làm mát. Nước đá cắt vuông được làm từ đá tinh khiết và an toàn thực phẩm, đảm bảo vệ sinh và chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của quán bar.


Nước đá cắt vuông tinh khiết là gì

Nước đá cắt vuông tinh khiết là nước đá được sản xuất từ nước tinh khiết, không có chất phụ gia hoặc tạp chất. Quá trình sản xuất nước đá cắt vuông tinh khiết đảm bảo sự trong suốt và độ tinh khiết cao của nước đá, giúp bảo vệ hương vị và chất lượng của đồ uống.
Việc sử dụng nước đá cắt vuông tinh khiết giúp bảo vệ hương vị và chất lượng của đồ uống, đặc biệt là những loại đồ uống nhạy cảm với hương vị như whisky, rượu vang hay cocktail. Ngoài ra, nước đá cắt vuông tinh khiết còn được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và y tế, nơi độ tinh khiết của nước đóng vai trò quan trọng.

Chào mừng đến với dịch vụ cung cấp đá cắt vuông của Nước đá Phát Anh Tiến
Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Nước đá Phát Anh Tiến cung cấp đá cắt vuông chất lượng cao và đồng đều kích thước tới quán bar của quý khách.

Đá cắt vuông 2x2x2, 3x3x3, 4x4x4 của Nước đá Phát Anh Tiến sẽ giúp đồ uống của quý khách luôn giữ được nhiệt độ và vị trí trong ly một cách ổn định, tạo nên một trải nghiệm thú vị cho khách hàng của quý khách.

Nước đá Phát Anh Tiến sử dụng đá tinh khiết và an toàn thực phẩm, đảm bảo vệ sinh và chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của quý khách. Bên cạnh đó, Nước đá Phát Anh Tiến đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp các đơn đặt hàng của quý khách.

Hãy để Nước đá Phát Anh Tiến trở thành đối tác tin cậy trong việc cung cấp đá cắt vuông cho quán bar của quý khách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay!

Gọi Phát Anh Tiến để mua nước đá Tinh Khiết

Nước đá cây là sản phẩm hoàn hảo để giữ cho mọi thứ mát mẻ trong thời gian dài.

Nước đá cây

Bạn cần Nước đá cây? Chúng tôi luôn có những gì bạn cần cho nhu cầu khắc khe của bạn. 

Đọc thêm

Nước đá 8 tan chảy cực kỳ chậm do đó làm lạnh đồ uống của bạn một cách nhanh chóng, nhưng không làm loãng. 

Nước đá 8

Đá viên siêu cỡ được làm để bổ sung cho những dịp tiệc tùng.

Đọc thêm

Nước đá được đóng gói với chất liệu bao PE hoặc bao PP.

Nước đá bao. Công ty Nước đá Tinh khiết Phát Anh Tiến

Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt của tiêu chuẩn QCVN10:2011/BYT về nước đá dùng liền, nước đá của chúng tôi không bao giờ bị bàn tay người chạm vào trong quá trình sản xuất.

Đọc thêm

Nước đá Phát Anh Tiến nhận cưa nước đá, cắt nước đá theo yêu cầu. Chúng tôi cắt nước đá theo đơn đạt hàng của các khách hàng, bạn hàng nước đá tp. hồ chí minh (tphcm).

nước đá cắt. Nước đá tinh khiết tphcm. Phát anh Tiến Cung cấp các loại nước đá sạch dùng liền

Cắt nước đá chuyên nghiệp, nước đá không chỉ lạnh, lâu tan mà còn trong đẹp mắt.

Đọc thêm

Nước đá mi -  Nước đá bi - Nước đá ống - Nước đá viên

Nước đá mi. NHÀ MÁY NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT PHÁT ANH TIẾN

Đá viên ống có kích thước từ 18 – 48 mm, được sử dụng nhiều cho các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, nhất là vấn đề giải khát như pha kèm với: Cà phê, bia, trà, sinh tố, hay các loại nước giải khát

Đọc thêm

Nước đá xay hay còn gọi là nước đá bào, đá tuyết được xay từ đá mi, Mịn và xốp.

nước đá xay. NƯỚC ĐÁ SẠCH CHẤT LƯỢNG GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM.

Nước đá xay làm được nhiều thức uống với món ăn vặt rất ngon như sinh tố, đồ uống đá xay, siro đá bào, chanh tuyết, hay trái cây dĩa, bingsu.

Đọc thêm

Nước đá đóng ly tại Nước đá Phát Anh Tiến được đặt theo yêu cầu của bạn. Đơn vị đóng gói: 14 oz: 15 ly đá x 1 thùng 24 oz: Theo đóng gói 1 thùng.

nước đá đóng ly. Nước đá Phát Anh Tiến nhà máy nước đá sạch tinh khiết. Cung cấp nước đá dùng liền

Chúng tôi dặp nắp, đóng gói theo thùng để giao hàng.

Đọc thêm

Đá 4 (Nước đá bốn) dùng để uống nước ngọt, trà đá, trà sữa, uống rượu (38 mm x 40 mm)​. 

Nước đá bốn, đá cắt 4x4

QCVN 10:2011/BYT: Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Đối Với Nước Đá Dùng Liền.

Đọc thêm
bottom of page