top of page

Mở đại lý nước đá tại Quận 10

Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những quận có tầm nhìn rộng về kinh tế và dân cư trong thành phố. Nó có rất nhiều khu ăn uống, nhà hàng và quán xá, với nhiều kiểu mực và phong cách ăn uống khác nhau.

Nhiều nhà hàng đặc sản của Việt Nam như bún bò, phở, bánh mì và các món ăn chay tại Quận 10. Ngoài ra, còn có nhiều quán ăn uống quốc tế với nhiều loại món ăn như pizza, burger, steak và sushi. Nếu bạn muốn tìm một nơi nghỉ ngơi và thưởng thức các loại đồ uống, quán cafe và bar cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến cung cấp hỗ trợ cho khách hàng 24/7, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong việc sử dụng Nước đá tinh khiết một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh, đảm bảo cho khách hàng sở hữu sản phẩm chất lượng tốt với mức giá phải chăng.

Cùng Nước đá Phát Anh Tiến Mở đại lý Nước đá tinh khiết tại Quận 10
Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến cung cấp một loạt sản phẩm chất lượng tốt, bao gồm Nước đá cây, đá đóng gói ( đá bao), đá viên tinh khiết, đá xay ( đá bào) tại Quận 10
Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến cung cấp dịch vụ giao hàng cho khách hàng, đảm bảo cho sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng và an toàn.

Phát Anh Tiến cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, được kiểm tra và đảm bảo trước khi giao cho khách hàng. Công ty TNHH SX TM DV Phát Anh Tiến mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, bạn hàng nước đá tại quận 10, đảm bảo cho khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ và sản phẩm mình.

Đại lý Nước đá tinh khiết là gì
Đại lý Nước đá tinh khiết là một đại lý kinh doanh bán lẻ Nước đá tinh khiết, có thể bán Nước đá tinh khiết: Nước đá cây, đá viên, đá bào đóng gói.. với mục đích cung cấp cho khách hàng một nguồn cung cấp Nước đá tinh khiết sạch tinh khiết phục vụ nhu cầu ăn uống.
Ngoài việc bán Nước đá tinh khiết, một số đại lý Nước đá tinh khiết còn cung cấp các dịch vụ khác như giao hàng tận nơi, thu tiền tận nhà, v.v. Tùy theo vị trí, đại lý Nước đá tinh khiết có thể cung cấp cho khách hàng các loại Nước đá tinh khiết khác nhau, chẳng hạn như Nước đá tinh khiết cắt vuông, Nước đá tinh khiết xay, đá 8 uống bia, đá 4 uống rượu v.v. Tất cả các dịch vụ cung cấp từ một đại lý Nước đá tinh khiết phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và sản phẩm cụ thể mà họ cung cấp.

Tìm người cần sang nhượng đại lý Nước đá tinh khiết Quận 10
Bạn cần sang đại lý Nước đá tinh khiết Quận 10
Bạn cần tìm mua lại Đại lý Nước đá tinh khiết Quận 10
Bạn đang Cho Thuê Đại Lý Nước đá tinh khiết Quận 10 hoặc muốn sang nhượng

Liên hệ Hứa Ngọc Oanh 0903912343
Chúng tôi sở hữu hệ thống đại lý khắp TPHCM, sẽ làm cầu nối liên hệ bạn với đại lý hoặc cá nhân có nhu cầu kinh doanh Nước đá tinh khiết, sẵn sàng hỗ trợ thùng đựng đá, giấy tờ thương hiệu, giá bán sỉ độc quyền thương mại, hỗ trợ vận chuyển, xuất hoá đơn.

Gọi Phát Anh Tiến để mua nước đá Tinh Khiết

Nước đá cây là sản phẩm hoàn hảo để giữ cho mọi thứ mát mẻ trong thời gian dài.

Nước đá cây

Bạn cần Nước đá cây? Chúng tôi luôn có những gì bạn cần cho nhu cầu khắc khe của bạn. 

Đọc thêm

Nước đá 8 tan chảy cực kỳ chậm do đó làm lạnh đồ uống của bạn một cách nhanh chóng, nhưng không làm loãng. 

Nước đá 8

Đá viên siêu cỡ được làm để bổ sung cho những dịp tiệc tùng.

Đọc thêm

Nước đá được đóng gói với chất liệu bao PE hoặc bao PP.

Nước đá bao. Công ty Nước đá Tinh khiết Phát Anh Tiến

Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt của tiêu chuẩn QCVN10:2011/BYT về nước đá dùng liền, nước đá của chúng tôi không bao giờ bị bàn tay người chạm vào trong quá trình sản xuất.

Đọc thêm

Nước đá Phát Anh Tiến nhận cưa nước đá, cắt nước đá theo yêu cầu. Chúng tôi cắt nước đá theo đơn đạt hàng của các khách hàng, bạn hàng nước đá tp. hồ chí minh (tphcm).

nước đá cắt. Nước đá tinh khiết tphcm. Phát anh Tiến Cung cấp các loại nước đá sạch dùng liền

Cắt nước đá chuyên nghiệp, nước đá không chỉ lạnh, lâu tan mà còn trong đẹp mắt.

Đọc thêm

Nước đá mi -  Nước đá bi - Nước đá ống - Nước đá viên

Nước đá mi. NHÀ MÁY NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT PHÁT ANH TIẾN

Đá viên ống có kích thước từ 18 – 48 mm, được sử dụng nhiều cho các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, nhất là vấn đề giải khát như pha kèm với: Cà phê, bia, trà, sinh tố, hay các loại nước giải khát

Đọc thêm

Nước đá xay hay còn gọi là nước đá bào, đá tuyết được xay từ đá mi, Mịn và xốp.

nước đá xay. NƯỚC ĐÁ SẠCH CHẤT LƯỢNG GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM.

Nước đá xay làm được nhiều thức uống với món ăn vặt rất ngon như sinh tố, đồ uống đá xay, siro đá bào, chanh tuyết, hay trái cây dĩa, bingsu.

Đọc thêm

Nước đá đóng ly tại Nước đá Phát Anh Tiến được đặt theo yêu cầu của bạn. Đơn vị đóng gói: 14 oz: 15 ly đá x 1 thùng 24 oz: Theo đóng gói 1 thùng.

nước đá đóng ly. Nước đá Phát Anh Tiến nhà máy nước đá sạch tinh khiết. Cung cấp nước đá dùng liền

Chúng tôi dặp nắp, đóng gói theo thùng để giao hàng.

Đọc thêm

Đá 4 (Nước đá bốn) dùng để uống nước ngọt, trà đá, trà sữa, uống rượu (38 mm x 40 mm)​. 

Nước đá bốn, đá cắt 4x4

QCVN 10:2011/BYT: Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Đối Với Nước Đá Dùng Liền.

Đọc thêm
bottom of page