top of page

Mở đại lý nước đá tại Quận 11

Quận 11 là một trong những quận của Thành phố Đô Thị Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nó nằm ở phía nam của thành phố và giáp với Quận 10, Quận 6, Quận Bình Tân và Huyện Nhà Bè. Quận 11 có một vị trí địa lý thuận lợi với khoảng cách gần với trung tâm thành phố, các khu công nghiệp và khu du lịch.

Quận 11 là một trong những quận đông đúc và phát triển của Thành phố Đô Thị Việt Nam. Quận 11 có rất nhiều khu ăn uống, nhà hàng, quán xá với nhiều loại hình như nhà hàng đặc sản, nhà hàng quốc tế, quán cafe, bar..

Đặc điểm dân số của quận bao gồm một cộng đồng đa dạng về tuổi, tôn giáo và nguồn gốc quốc tịch. Quận 11 cũng có một số địa điểm vui chơi và giải trí như các quán bar, khu phố tây, các trung tâm mua sắm và các khu vui chơi giải trí cho trẻ em.

Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến - Sản Xuất và Phân Phối Nước đá tinh khiết cho các Đại lý nước đá tại Quận 11

Sản xuất Nước đá tinh khiết bao gồm nhiều bước, từ việc chọn nguồn Nước đá tinh khiết tốt đến việc xử lý và lọc Nước, tạo đá và cắt thành các kích thước tùy chọn. Sau khi sản xuất xong, Nước đá tinh khiết có thể được phân phối thông qua các kênh bán lẻ hoặc vận chuyển trực tiếp đến các nhà máy sản xuất, nhà hàng, quán bar và các địa điểm cần sử dụng Nước đá tinh khiết, Đại lý Nước đá tinh khiết.

Quá trình phân phối Nước đá tinh khiết cũng cần tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và sức khỏe, đảm bảo Nước đá tinh khiết được vận chuyển và lưu trữ một cách đúng đắn để bảo quản chất lượng.
Để đảm bảo chất lượng Nước đá tinh khiết tốt, Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến luôn kiểm tra chất lượng nguồn Nước trước khi sản xuất, sử dụng thiết bị và hệ thống lọc tốt để loại bỏ các chất độc hại, và bảo quản Nước đá tinh khiết theo cách chính xác để đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Hệ thống nước đá Sạch Phát Anh Tiến, đại lý nước đá khắp TPHCM, sẽ làm cầu nối liên hệ bạn với đại lý hoặc cá nhân có nhu cầu kinh doanh nước đá tinh khiết, đại lý nước đá sạch tại Quận 11.

Phát Anh Tiến cung cấp thùng đựng nước đá, giá bán sỉ độc quyền thương mại, hỗ trợ vận chuyển nước đá miễn phí, xuất hoá đơn, hợp đồng nước đá... và hơn thế nữa.
HÃY KINH DOANH NƯỚC ĐÁ CÙNG NƯỚC ĐÁ PHÁT ANH TIẾN TINH KHIẾT QUẬN 11

Gọi Phát Anh Tiến để mua nước đá Tinh Khiết

Nước đá cây là sản phẩm hoàn hảo để giữ cho mọi thứ mát mẻ trong thời gian dài.

Nước đá cây

Bạn cần Nước đá cây? Chúng tôi luôn có những gì bạn cần cho nhu cầu khắc khe của bạn. 

Đọc thêm

Nước đá 8 tan chảy cực kỳ chậm do đó làm lạnh đồ uống của bạn một cách nhanh chóng, nhưng không làm loãng. 

Nước đá 8

Đá viên siêu cỡ được làm để bổ sung cho những dịp tiệc tùng.

Đọc thêm

Nước đá được đóng gói với chất liệu bao PE hoặc bao PP.

Nước đá bao. Công ty Nước đá Tinh khiết Phát Anh Tiến

Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt của tiêu chuẩn QCVN10:2011/BYT về nước đá dùng liền, nước đá của chúng tôi không bao giờ bị bàn tay người chạm vào trong quá trình sản xuất.

Đọc thêm

Nước đá Phát Anh Tiến nhận cưa nước đá, cắt nước đá theo yêu cầu. Chúng tôi cắt nước đá theo đơn đạt hàng của các khách hàng, bạn hàng nước đá tp. hồ chí minh (tphcm).

nước đá cắt. Nước đá tinh khiết tphcm. Phát anh Tiến Cung cấp các loại nước đá sạch dùng liền

Cắt nước đá chuyên nghiệp, nước đá không chỉ lạnh, lâu tan mà còn trong đẹp mắt.

Đọc thêm

Nước đá mi -  Nước đá bi - Nước đá ống - Nước đá viên

Nước đá mi. NHÀ MÁY NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT PHÁT ANH TIẾN

Đá viên ống có kích thước từ 18 – 48 mm, được sử dụng nhiều cho các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, nhất là vấn đề giải khát như pha kèm với: Cà phê, bia, trà, sinh tố, hay các loại nước giải khát

Đọc thêm

Nước đá xay hay còn gọi là nước đá bào, đá tuyết được xay từ đá mi, Mịn và xốp.

nước đá xay. NƯỚC ĐÁ SẠCH CHẤT LƯỢNG GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM.

Nước đá xay làm được nhiều thức uống với món ăn vặt rất ngon như sinh tố, đồ uống đá xay, siro đá bào, chanh tuyết, hay trái cây dĩa, bingsu.

Đọc thêm

Nước đá đóng ly tại Nước đá Phát Anh Tiến được đặt theo yêu cầu của bạn. Đơn vị đóng gói: 14 oz: 15 ly đá x 1 thùng 24 oz: Theo đóng gói 1 thùng.

nước đá đóng ly. Nước đá Phát Anh Tiến nhà máy nước đá sạch tinh khiết. Cung cấp nước đá dùng liền

Chúng tôi dặp nắp, đóng gói theo thùng để giao hàng.

Đọc thêm

Đá 4 (Nước đá bốn) dùng để uống nước ngọt, trà đá, trà sữa, uống rượu (38 mm x 40 mm)​. 

Nước đá bốn, đá cắt 4x4

QCVN 10:2011/BYT: Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Đối Với Nước Đá Dùng Liền.

Đọc thêm
bottom of page