top of page

Nước đá là nước lạnh đóng băng thành dạng viên hoặc đá cây để sử dụng trong các món uống hoặc để giảm nhiệt độ trong các thực phẩm.

Nước đá có thể được làm từ nước máy, nước khoáng hoặc nước tinh khiết. Nước đá thường được sử dụng để làm mát, giảm nhiệt độ và tăng thêm hương vị cho nhiều loại thức uống như nước trái cây, trà, cà phê, cocktail.

Nước đá sạch là nước được tinh chế và xử lý để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe của con người. Quá trình sản xuất nước đá sạch bao gồm các bước xử lý như lọc, khử trùng, loại bỏ các chất gây ô nhiễm như vi khuẩn, độc tố và các tạp chất khác. Nước đá sạch có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như uống, làm đá viên, làm kem, làm đá bào, làm thức uống đá xay..

Nước đá tinh khiết làm từ loại nước được chưng cất, lọc và xử lý để loại bỏ các tạp chất và vi sinh vật có hại, giúp cho nước đá đạt được mức độ tinh khiết cao nhất.

Thông thường, nước đá tinh khiết được sản xuất bằng phương pháp chưng cất hoặc lọc RO (Reverse Osmosis) để đạt được mức độ tinh khiết từ 99,99% trở lên. Nước đá tinh khiết thường được sử dụng để uống trực tiếp, cho các thiết bị y tế, dùng trong sản xuất thực phẩm và đồ uống.

Nước đá dùng liền là nước đá được đóng gói hoặc túi nhỏ để tiện sử dụng.

Nước đá dùng liền được sản xuất từ nước tinh khiết hoặc nước khoáng, được lọc và tinh chế để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của nước. Các nhà sản xuất thường sử dụng quy trình sản xuất khép kín, từ việc sử dụng nguồn nước sạch, qua quá trình lọc và tinh chế, đóng gói và kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Nước đá dùng liền thường được sử dụng để giải khát, tránh khát nước khi đi du lịch hoặc trong các hoạt động thể thao.

Bạn muốn dùng nước đá tinh khiết, sạch và an toàn? Nước đá Phát Anh Tiến có thể cung cấp cho bạn nước đá tinh khiết, được sản xuất từ nguồn nước sạch và được lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng và sức khỏe.

Với quy trình sản xuất tiên tiến và hiện đại, Nước đá Phát Anh Tiến không chỉ giúp bạn giải khát mà còn giữ được vị tươi ngon và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nước đá Phát Anh Tiến cung cấp cho khách hàng sản phẩm nước đá tinh khiết chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để thưởng thức nước đá sạch tinh khiết tại nhà bạn. Giao hàng tận nơi tại tphcm và các khu vực lân cận.

Cảm ơn đã lựa chọn sản phẩm của Nước đá Phát Anh Tiến!

Gọi Phát Anh Tiến để mua nước đá Tinh Khiết

Nước đá cây là sản phẩm hoàn hảo để giữ cho mọi thứ mát mẻ trong thời gian dài.

Nước đá cây

Bạn cần Nước đá cây? Chúng tôi luôn có những gì bạn cần cho nhu cầu khắc khe của bạn. 

Đọc thêm

Nước đá 8 tan chảy cực kỳ chậm do đó làm lạnh đồ uống của bạn một cách nhanh chóng, nhưng không làm loãng. 

Nước đá 8

Đá viên siêu cỡ được làm để bổ sung cho những dịp tiệc tùng.

Đọc thêm

Nước đá được đóng gói với chất liệu bao PE hoặc bao PP.

Nước đá bao. Công ty Nước đá Tinh khiết Phát Anh Tiến

Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt của tiêu chuẩn QCVN10:2011/BYT về nước đá dùng liền, nước đá của chúng tôi không bao giờ bị bàn tay người chạm vào trong quá trình sản xuất.

Đọc thêm

Nước đá Phát Anh Tiến nhận cưa nước đá, cắt nước đá theo yêu cầu. Chúng tôi cắt nước đá theo đơn đạt hàng của các khách hàng, bạn hàng nước đá tp. hồ chí minh (tphcm).

nước đá cắt. Nước đá tinh khiết tphcm. Phát anh Tiến Cung cấp các loại nước đá sạch dùng liền

Cắt nước đá chuyên nghiệp, nước đá không chỉ lạnh, lâu tan mà còn trong đẹp mắt.

Đọc thêm

Nước đá mi -  Nước đá bi - Nước đá ống - Nước đá viên

Nước đá mi. NHÀ MÁY NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT PHÁT ANH TIẾN

Đá viên ống có kích thước từ 18 – 48 mm, được sử dụng nhiều cho các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, nhất là vấn đề giải khát như pha kèm với: Cà phê, bia, trà, sinh tố, hay các loại nước giải khát

Đọc thêm

Nước đá xay hay còn gọi là nước đá bào, đá tuyết được xay từ đá mi, Mịn và xốp.

nước đá xay. NƯỚC ĐÁ SẠCH CHẤT LƯỢNG GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM.

Nước đá xay làm được nhiều thức uống với món ăn vặt rất ngon như sinh tố, đồ uống đá xay, siro đá bào, chanh tuyết, hay trái cây dĩa, bingsu.

Đọc thêm

Nước đá đóng ly tại Nước đá Phát Anh Tiến được đặt theo yêu cầu của bạn. Đơn vị đóng gói: 14 oz: 15 ly đá x 1 thùng 24 oz: Theo đóng gói 1 thùng.

nước đá đóng ly. Nước đá Phát Anh Tiến nhà máy nước đá sạch tinh khiết. Cung cấp nước đá dùng liền

Chúng tôi dặp nắp, đóng gói theo thùng để giao hàng.

Đọc thêm

Đá 4 (Nước đá bốn) dùng để uống nước ngọt, trà đá, trà sữa, uống rượu (38 mm x 40 mm)​. 

Nước đá bốn, đá cắt 4x4

QCVN 10:2011/BYT: Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Đối Với Nước Đá Dùng Liền.

Đọc thêm
bottom of page