top of page

Nước đá uống bia. Nước đá uống rượu

Nước đá gì dùng để uống bia?

Nước đá được sử dụng để uống bia có thể là nước đá cắt vuông tinh khiết hoặc nước đá ống tám được sản xuất từ nước tinh khiết, Nước đá sạch và trong suốt, không chứa tạp chất hoặc mùi vị lạ làm tăng hương vị của bia.
Khi uống bia, không nên quá lạnh để tránh giảm độ tinh tế và hương vị của bia. Nhiệt độ phù hợp để uống bia thường là từ 7 đến 10 độ C, tùy thuộc vào loại bia. Nếu bia quá lạnh, hương vị và hương thơm của bia sẽ bị giảm sút, khiến cho trải nghiệm uống bia không được tốt nhất.


Nước đá gì dùng để uống rượu?

Khi uống rượu, người ta thường sử dụng nước đá để làm mát rượu và giảm độ cay của rượu. Tuy nhiên, loại nước đá được sử dụng để uống rượu cũng cần phải được chọn kỹ để không ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của rượu.
Để làm nước đá cho rượu, người ta thường sử dụng nước đá cắt vuông tinh khiết. Tuy nhiên, không phải loại rượu nào cũng được uống với nước đá. Những loại rượu có hương vị đậm đà, phức tạp như whisky, rượu vang hay cognac thường không sử dụng nước đá để làm mát vì nước đá có thể làm giảm độ tinh tế và hương vị của rượu.
Thay vào đó, người ta thường sử dụng thêm một chút nước suối pha loãng vào rượu để giảm độ cay và tăng thêm độ tinh tế cho rượu. Tuy nhiên, việc pha loãng rượu cũng cần phải được thực hiện một cách cẩn thận để không làm giảm chất lượng của rượu.


Nước đá ống là gì

Nước đá ống là loại nước đá được tạo thành dưới hình dạng của các ống hình trụ, có đường kính khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Nước đá ống tinh khiết (hay còn gọi là nước đá rỗng) thường được sử dụng để làm lạnh thức uống hoặc các loại thực phẩm như trái cây, nước ép, đồ uống có cồn, sữa, nước đóng chai, nước giải khát và đá xay. Nó cũng thường được sử dụng trong các lĩnh vực như y học, nghiên cứu khoa học, công nghiệp và sản xuất.
Với tính chất là nước tinh khiết và không chứa bất kỳ tạp chất hay vi khuẩn nào, nước đá ống tinh khiết có thể giữ cho thức uống và thực phẩm được làm lạnh mà không làm thay đổi hương vị hay màu sắc của chúng. Nó cũng giúp tăng thời gian bảo quản của các sản phẩm và giữ cho chúng tươi mới hơn.
Ngoài ra, nước đá ống cũng được sử dụng trong các quy trình phân tích và kiểm tra chất lượng trong nghiên cứu khoa học và y học, như là dung môi trong phương pháp phân tích hoặc để tạo điều kiện lạnh cho các thiết bị phân tích, kiểm tra chất lượng.

Phát Anh Tiến Sản xuất Nước đá Sạch và Tinh Khiết

- Chất lượng Nước: Nước dùng để làm đá tinh khiết đạt chất lượng cao về độ sạch, độ pH.
- An toàn thực phẩm: Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
- QCVN 10:2011/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với Nước đá tinh khiết dùng liền. Cơ quan ban hành: Bộ Y tế.
- Đóng gói và bảo quản: Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến được đóng gói và bảo quản đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho người tiêu dùng.

Gọi Phát Anh Tiến để mua nước đá Tinh Khiết

Nước đá cây là sản phẩm hoàn hảo để giữ cho mọi thứ mát mẻ trong thời gian dài.

Nước đá cây

Bạn cần Nước đá cây? Chúng tôi luôn có những gì bạn cần cho nhu cầu khắc khe của bạn. 

Đọc thêm

Nước đá 8 tan chảy cực kỳ chậm do đó làm lạnh đồ uống của bạn một cách nhanh chóng, nhưng không làm loãng. 

Nước đá 8

Đá viên siêu cỡ được làm để bổ sung cho những dịp tiệc tùng.

Đọc thêm

Nước đá được đóng gói với chất liệu bao PE hoặc bao PP.

Nước đá bao. Công ty Nước đá Tinh khiết Phát Anh Tiến

Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt của tiêu chuẩn QCVN10:2011/BYT về nước đá dùng liền, nước đá của chúng tôi không bao giờ bị bàn tay người chạm vào trong quá trình sản xuất.

Đọc thêm

Nước đá Phát Anh Tiến nhận cưa nước đá, cắt nước đá theo yêu cầu. Chúng tôi cắt nước đá theo đơn đạt hàng của các khách hàng, bạn hàng nước đá tp. hồ chí minh (tphcm).

nước đá cắt. Nước đá tinh khiết tphcm. Phát anh Tiến Cung cấp các loại nước đá sạch dùng liền

Cắt nước đá chuyên nghiệp, nước đá không chỉ lạnh, lâu tan mà còn trong đẹp mắt.

Đọc thêm

Nước đá mi -  Nước đá bi - Nước đá ống - Nước đá viên

Nước đá mi. NHÀ MÁY NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT PHÁT ANH TIẾN

Đá viên ống có kích thước từ 18 – 48 mm, được sử dụng nhiều cho các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, nhất là vấn đề giải khát như pha kèm với: Cà phê, bia, trà, sinh tố, hay các loại nước giải khát

Đọc thêm

Nước đá xay hay còn gọi là nước đá bào, đá tuyết được xay từ đá mi, Mịn và xốp.

nước đá xay. NƯỚC ĐÁ SẠCH CHẤT LƯỢNG GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM.

Nước đá xay làm được nhiều thức uống với món ăn vặt rất ngon như sinh tố, đồ uống đá xay, siro đá bào, chanh tuyết, hay trái cây dĩa, bingsu.

Đọc thêm

Nước đá đóng ly tại Nước đá Phát Anh Tiến được đặt theo yêu cầu của bạn. Đơn vị đóng gói: 14 oz: 15 ly đá x 1 thùng 24 oz: Theo đóng gói 1 thùng.

nước đá đóng ly. Nước đá Phát Anh Tiến nhà máy nước đá sạch tinh khiết. Cung cấp nước đá dùng liền

Chúng tôi dặp nắp, đóng gói theo thùng để giao hàng.

Đọc thêm

Đá 4 (Nước đá bốn) dùng để uống nước ngọt, trà đá, trà sữa, uống rượu (38 mm x 40 mm)​. 

Nước đá bốn, đá cắt 4x4

QCVN 10:2011/BYT: Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Đối Với Nước Đá Dùng Liền.

Đọc thêm
bottom of page