top of page

Dây chuyền sản xuất nước đá tinh khiết, máy làm nước đá tinh khiết

Dây chuyền sản xuất nước đá tinh khiết là một hệ thống liên kết các thiết bị và máy móc được sử dụng để sản xuất nước đá tinh khiết. Dây chuyền sản xuất nước đá tinh khiết thường bao gồm các thiết bị và máy móc như máy lọc nước, máy làm lạnh, máy làm đá, bình chứa, hệ thống cấp nước và bơm nước.

Các dòng sản phẩm nước đá tinh khiết có thể khác nhau về kích thước, hình dạng và chất lượng, do đó dây chuyền sản xuất nước đá tinh khiết cũng sẽ được thiết kế phù hợp với từng loại sản phẩm.
1. Tiền xử lý nước: Nước được lọc qua các bộ lọc để loại bỏ các tạp chất và vi sinh vật.
2. Xử lý nước: Nước được đưa qua các bộ lọc thêm để loại bỏ các tạp chất khác và cải thiện chất lượng nước.
3. Làm lạnh: Nước được làm lạnh đến nhiệt độ thích hợp để làm đá.
4. Làm đá: Nước được đổ vào các khay đá, sau đó được đưa qua các bộ lọc để đảm bảo sạch sẽ và đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh.
5. Đóng gói: Nước đá tinh khiết được đóng gói trong các bao đựng với các kích thước và kiểu dáng khác nhau.
6. Vận chuyển: Nước đá tinh khiết được vận chuyển đến các đại lý hoặc khách hàng thông qua các phương tiện vận chuyển đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.
Dây chuyền sản xuất nước đá tinh khiết đòi hỏi sự chuyên môn và kỹ thuật cao để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm.


Máy làm nước đá tinh khiết là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc và xử lý nước để tạo ra nước đá tinh khiết. Máy thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê hoặc gia đình để đảm bảo nguồn nước đá sạch và an toàn cho sức khỏe.

Các máy sản xuất nước đá tinh khiết thường có thiết kế đa dạng, từ các máy có dung tích nhỏ phù hợp với gia đình đến các máy có dung tích lớn phục vụ cho các doanh nghiệp kinh doanh lớn. Các loại máy sản xuất nước đá tinh khiết thường sử dụng công nghệ lọc bằng các lõi lọc, màng lọc hoặc các chất hấp phụ để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác từ nguồn nước đầu vào. Sau đó, nước sạch được đưa vào một hệ thống làm lạnh để tạo ra các viên đá tinh khiết.
Việc sử dụng máy làm nước đá tinh khiết có nhiều lợi ích, bao gồm giảm thiểu nguy cơ bị bệnh do uống nước ô nhiễm, tiết kiệm chi phí so với việc mua nước đóng chai và đảm bảo nguồn nước đá sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.


Giá máy sản xuất nước đá tinh khiết
Giá máy sản xuất nước đá tinh khiết phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước máy, dung tích sản xuất, công nghệ sản xuất, thương hiệu và địa điểm mua hàng.

Các loại máy sản xuất nước đá tinh khiết có giá từ vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, các sản phẩm giá rẻ thường có dung tích và tính năng đơn giản hơn, trong khi các sản phẩm cao cấp thường được trang bị nhiều tính năng tiên tiến và có dung tích lớn hơn.
Nếu bạn muốn mua máy sản xuất nước đá tinh khiết, bạn có thể tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử hoặc đến các cửa hàng kinh doanh thiết bị gia dụng để tìm hiểu và so sánh giá cả các sản phẩm trên thị trường.

Máy làm nước đá tinh khiết mini
Máy làm nước đá tinh khiết mini là thiết bị có kích thước nhỏ, thường được sử dụng trong các gia đình hoặc văn phòng nhỏ. Máy này có chức năng làm sạch nước và sản xuất nước đá tinh khiết.
Các máy làm nước đá tinh khiết mini thường được thiết kế để có thể đặt trên bàn hoặc quầy phục vụ, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, máy cũng thường được trang bị các tính năng như đèn LED hiển thị, bộ lọc nước và bảng điều khiển để thao tác.

Để sử dụng máy làm nước đá tinh khiết mini, người dùng chỉ cần đổ nước vào bình chứa của máy, sau đó thiết bị sẽ tự động làm sạch và sản xuất nước đá tinh khiết. Nước đá tinh khiết được sản xuất bằng cách lọc nước thông qua bộ lọc nước và sau đó đông đá trong một khoang lạnh.
Máy làm nước đá tinh khiết mini là một lựa chọn phù hợp cho những người muốn có nước uống sạch và đá tinh khiết một cách nhanh chóng và thuận tiện trong không gian nhỏ.

Gọi Phát Anh Tiến để mua nước đá Tinh Khiết

Nước đá cây là sản phẩm hoàn hảo để giữ cho mọi thứ mát mẻ trong thời gian dài.

Nước đá cây

Bạn cần Nước đá cây? Chúng tôi luôn có những gì bạn cần cho nhu cầu khắc khe của bạn. 

Đọc thêm

Nước đá 8 tan chảy cực kỳ chậm do đó làm lạnh đồ uống của bạn một cách nhanh chóng, nhưng không làm loãng. 

Nước đá 8

Đá viên siêu cỡ được làm để bổ sung cho những dịp tiệc tùng.

Đọc thêm

Nước đá được đóng gói với chất liệu bao PE hoặc bao PP.

Nước đá bao. Công ty Nước đá Tinh khiết Phát Anh Tiến

Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt của tiêu chuẩn QCVN10:2011/BYT về nước đá dùng liền, nước đá của chúng tôi không bao giờ bị bàn tay người chạm vào trong quá trình sản xuất.

Đọc thêm

Nước đá Phát Anh Tiến nhận cưa nước đá, cắt nước đá theo yêu cầu. Chúng tôi cắt nước đá theo đơn đạt hàng của các khách hàng, bạn hàng nước đá tp. hồ chí minh (tphcm).

nước đá cắt. Nước đá tinh khiết tphcm. Phát anh Tiến Cung cấp các loại nước đá sạch dùng liền

Cắt nước đá chuyên nghiệp, nước đá không chỉ lạnh, lâu tan mà còn trong đẹp mắt.

Đọc thêm

Nước đá mi -  Nước đá bi - Nước đá ống - Nước đá viên

Nước đá mi. NHÀ MÁY NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT PHÁT ANH TIẾN

Đá viên ống có kích thước từ 18 – 48 mm, được sử dụng nhiều cho các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, nhất là vấn đề giải khát như pha kèm với: Cà phê, bia, trà, sinh tố, hay các loại nước giải khát

Đọc thêm

Nước đá xay hay còn gọi là nước đá bào, đá tuyết được xay từ đá mi, Mịn và xốp.

nước đá xay. NƯỚC ĐÁ SẠCH CHẤT LƯỢNG GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM.

Nước đá xay làm được nhiều thức uống với món ăn vặt rất ngon như sinh tố, đồ uống đá xay, siro đá bào, chanh tuyết, hay trái cây dĩa, bingsu.

Đọc thêm

Nước đá đóng ly tại Nước đá Phát Anh Tiến được đặt theo yêu cầu của bạn. Đơn vị đóng gói: 14 oz: 15 ly đá x 1 thùng 24 oz: Theo đóng gói 1 thùng.

nước đá đóng ly. Nước đá Phát Anh Tiến nhà máy nước đá sạch tinh khiết. Cung cấp nước đá dùng liền

Chúng tôi dặp nắp, đóng gói theo thùng để giao hàng.

Đọc thêm

Đá 4 (Nước đá bốn) dùng để uống nước ngọt, trà đá, trà sữa, uống rượu (38 mm x 40 mm)​. 

Nước đá bốn, đá cắt 4x4

QCVN 10:2011/BYT: Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Đối Với Nước Đá Dùng Liền.

Đọc thêm
bottom of page