top of page
muối phát anh tiến

Muối ăn, Muối Phát Anh Tiến TP Hồ Chí Minh

Muối ăn hay Muối cấp thực phẩm là sản phẩm kết tinh bao gồm chủ yếu là natri clorua.

Nó được lấy từ biển, từ mỏ muối mỏ dưới lòng đất, hoặc từ nước muối tự nhiên. Hàm lượng NaCl không được nhỏ hơn 97% tính theo chất khô, không bao gồm các chất phụ gia.

Muối ăn là loại muối được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực và gia đình để tăng vị đồ ăn. Công thức hóa học của muối ăn là NaCl (Natri clorua).

Muối ăn được sử dụng như một thành phần của thực phẩm, cả để bán trực tiếp cho người tiêu dùng và để sản xuất thực phẩm. Nó cũng áp dụng cho muối được sử dụng như một chất mang phụ gia thực phẩm và /hoặc chất dinh dưỡng.

Phần còn lại bao gồm các sản phẩm thứ cấp tự nhiên, với số lượng khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc và phương pháp sản xuất muối, thành phần chủ yếu là canxi, kali, magiê và natri sunfat, cacbonat, bromua và canxi, kali, magie clorua.

Muối cấp thực phẩm được sử dụng khi muối được sử dụng làm chất vận chuyển phụ gia thực phẩm hoặc chất dinh dưỡng vì lý do công nghệ hoặc sức khỏe cộng đồng. Ví dụ về các chế phẩm như vậy là hỗn hợp muối với nitrat và / hoặc nitrit (muối đóng rắn) và muối trộn với một lượng nhỏ florua, iotua hoặc iotat, sắt, vitamin, v.v., và các chất phụ gia được sử dụng để mang hoặc ổn định các chất bổ sung đó.


Công dụng của muối ăn

 1. Tăng vị: Muối ăn được sử dụng để tăng vị cho các món ăn, giúp chúng trở nên ngon miệng hơn.

 2. Bảo quản thực phẩm: Muối ăn cũng có tính chất kháng khuẩn và khử trùng, nên thường được sử dụng để bảo quản thực phẩm, đặc biệt là thịt và cá.

 3. Cân bằng điện giải: Muối ăn cũng cần thiết cho cơ thể để duy trì cân bằng điện giải và chức năng cơ thể.


Cách sản xuất muối ăn thường bao gồm thu hoạch muối từ các nguồn tự nhiên như hồ nước mặn hoặc đất muối. Sau đó, muối được lọc và xử lý để loại bỏ các tạp chất và đạt độ tinh khiết và nồng độ muối nhất định.

Trong sản xuất muối ăn, quá trình lọc và xử lý có thể khác nhau tùy vào từng nhà sản xuất.

 1. Phương pháp đun sôi: Muối được đun sôi trong nước để tách nước và muối. Sau đó, nước muối được lọc để loại bỏ các tạp chất và chất bẩn.

 2. Phương pháp điện ly: Phương pháp này sử dụng điện để loại bỏ các tạp chất khác nhau trong muối.

 3. Phương pháp lọc áp suất: Muối được lọc thông qua bộ lọc với áp suất cao để loại bỏ tạp chất.

 4. Phương pháp sấy khô: Muối được sấy khô trong một môi trường khô ráo và không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài như nắng, gió, hoặc độ ẩm.

Trong quá trình sản xuất muối ăn, cần lưu ý rằng quá trình xử lý có thể ảnh hưởng đến hàm lượng khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác trong muối. Vì vậy, người tiêu dùng nên chọn các sản phẩm muối có chứa khoáng chất và các chất dinh dưỡng quan trọng như kali, magie và canxi. Ngoài ra, nên chọn sản phẩm muối không chứa các chất bảo quản và phụ gia khác để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.


Để đảm bảo chất lượng muối ăn, quá trình sản xuất phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và chất lượng.

 1. Độ tinh khiết: Muối ăn cần đạt độ tinh khiết và nồng độ muối nhất định. Các sản phẩm muối có thể có độ tinh khiết khác nhau, vì vậy người tiêu dùng nên chọn sản phẩm có độ tinh khiết cao nhất để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

 2. Hàm lượng iốt: Nếu muối ăn được bổ sung iốt, nó có thể cung cấp iốt cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, hàm lượng iốt cần được kiểm soát và đảm bảo không quá cao để tránh tình trạng độc hại.

 3. Không chứa tạp chất: Muối ăn phải được lọc và xử lý để loại bỏ các tạp chất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 4. Tuân thủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm: Quá trình sản xuất muối ăn phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Muối Phát Anh Tiến

Muối tinh khiết, muối sạch, Muối ăn sạch, Muối chế biến nước đá, Muối chế biến thức ăn gia súc, Muối chế biến thực phẩm, Muối Công Nghiệp, Muối dùng để thuộc da, Muối hầm, Muối hạt già nắng, Muối hạt sạch, Muối hạt trải bạt, Muối hạt tự nhiên, Muối hạt, Muối hột, Muối i ốt, Muối nấu, Muối nguyên liệu, Muối sấy, Muối thành phẩm, Muối thực phẩm, Muối tinh xay, Muối tinh, Muối xay, Muối xuất khẩu, Muối y tế. Muối sạch Quận 1, Muối sạch Quận 2, Muối sạch Quận 3, Muối sạch Quận 4, Muối sạch Quận 5, Muối sạch Quận 6, Muối sạch Quận 7, Muối sạch Quận 8, Muối sạch Quận 9, Muối sạch Quận 10, Muối sạch Quận 11, Muối sạch Quận 12, Muối sạch Quận Bình Tân, Muối sạch Quận Bình Thạnh, Muối sạch Quận Gò Vấp, Muối sạch Quận Phú Nhuận, Muối sạch Quận Tân Bình, Muối sạch Quận Tân Phú, Muối sạch Bình Chánh, Muối sạch Củ Chi, Muối sạch Hóc Môn, Muối sạch Nhà Bè, Muối sạch Thành phố Thủ Đức

VỀ PHÁT ANH TIẾN

MUỐI TINH KHIẾT

muối ăn là một thành phần không thể thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta. Để đảm bảo sức khỏe và an toàn, cần chọn sản phẩm muối ăn chất lượng cao và tuân thủ các quy trình sản xuất và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Tên sản phẩm: Muối ăn
Thông tin chi tiết của nhà cung cấp: Phát Anh Tiến
Địa chỉ: 66/4B Tổ 24 Ấp Xuân Thới Đông, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0899937444

Muối Phát Anh Tiến, Muối sạch, Muối tinh khiết, muối phát anh tiến, Muối ăn sạch, Muối chế biến nước đá, Muối chế biến thức ăn gia súc, Muối chế biến thực phẩm, Muối Công Nghiệp, Muối dùng để thuộc da, Muối hầm, Muối hạt già nắng, Muối hạt sạch, Muối hạt trải bạt, Muối hạt tự nhiên, Muối hạt, Muối hột, Muối i ốt, Muối nấu, Muối nguyên liệu, Muối sấy, Muối thành phẩm, Muối thực phẩm, Muối tinh xay, Muối tinh, Muối xay, Muối xuất khẩu, Muối y tế. Muối Phát Anh Tiến Quận 1, Muối Phát Anh Tiến Quận 2, Muối Phát Anh Tiến Quận 3, Muối Phát Anh Tiến Quận 4, Muối Phát Anh Tiến Quận 5, Muối Phát Anh Tiến Quận 6, Muối Phát Anh Tiến Quận 7, Muối Phát Anh Tiến Quận 8, Muối Phát Anh Tiến Quận 9, Muối Phát Anh Tiến Quận 10, Muối Phát Anh Tiến Quận 11, Muối Phát Anh Tiến Quận 12, Muối Phát Anh Tiến Quận Bình Tân, Muối Phát Anh Tiến Quận Bình Thạnh, Muối Phát Anh Tiến Quận Gò Vấp, Muối Phát Anh Tiến Quận Phú Nhuận, Muối Phát Anh Tiến Quận Tân Bình, Muối Phát Anh Tiến Quận Tân Phú, Muối Phát Anh Tiến Bình Chánh, Muối Phát Anh Tiến Củ Chi, Muối Phát Anh Tiến Hóc Môn, Muối Phát Anh Tiến Nhà Bè, Muối Phát Anh Tiến Thành phố Thủ Đức

ĐƯỜNG ĐẾN CỬA HÀNG

BLOG MUỐI SẠCH PHÁT ANH TIẾN

bottom of page