top of page
muối phát anh tiến

Muối cho Hồ Bơi nước mặn, Muối Phát Anh Tiến TP Hồ Chí Minh

Hồ bơi nước mặn chứa làn nước tinh khiết, sạch sẽ, nhẹ nhàng cho cơ thể bạn.

Muối hồ bơi có độ tinh khiết cao làm cho mỗi lần bơi trở thành một trải nghiệm sảng khoái đặc biệt. Nước trong, mịn, Chi phí hàng năm thấp hơn, Không có mùi clo, Nhẹ nhàng trên da và mắt, Máy khử trùng nước muối giúp giữ nước trong suốt. Nước có cảm giác mịn như lụa vì có muối.
Bạn thêm muối vào nước hồ bơi của mình, và máy tạo muối clo chuyển nó thành clo (axit hypoclorơ). Bạn nên sử dụng muối tinh khiết 99% trở lên.

Muối được sử dụng để tạo ra một môi trường nước mặn trong hồ bơi, điều này có nghĩa là muối sẽ được pha trộn với nước để tạo ra nồng độ muối nhất định trong hồ bơi.

Công dụng của muối trong hồ bơi nước mặn:

  1. Khử trùng nước: Muối có khả năng diệt khuẩn và vi khuẩn trong nước, giúp hồ bơi luôn trong trạng thái sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.

  2. Tạo môi trường nước tốt cho sức khỏe: Nước muối trong hồ bơi có tính kiềm nhẹ hơn so với nước bình thường, điều này giúp cân bằng pH của nước và làm giảm khả năng kích thích da và mắt khi tiếp xúc với nước.

  3. Tiết kiệm chi phí: Sử dụng muối để tạo môi trường nước mặn trong hồ bơi có thể giúp tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng hóa chất khác như clor để xử lý nước.

  4. Dễ dàng bảo trì và vận hành: Môi trường nước mặn trong hồ bơi sử dụng muối có thể dễ dàng bảo trì và vận hành hơn so với các hồ bơi sử dụng nước bình thường và hóa chất để xử lý nước.


Hồ bơi nước mặn sử dụng máy tạo muối clo.

Điều này có nghĩa là thay vì thêm clo vào nước hồ bơi, bạn thêm muối và máy phát điện sẽ chuyển nó thành clo. Nó được gọi là hồ bơi nước mặn vì bạn thêm muối vào nước ở mức đủ cao để cho phép máy hoạt động, điều này cũng làm cho nước có cảm giác như lụa.

Điều gì làm cho một hồ bơi nước mặn khác nhau? Đó chính là khoảnh khắc khi bạn té mình vào dòng nước sạch và lấp lánh. Hạt cao cấp, mịn, muối tan nhanh đồng nghĩa với việc bạn có thể làm mới và làm mới với mỗi lần bơi.


Hãy giữ cho gia đình mình được an toàn, vui chơi, bơi lội.

Vị muối rất nhẹ và thực sự thú vị. Nó sẽ cần khoảng 5.000 ppm (phần triệu) là không tốt, và phạm vi đối với chất khử clo muối trong hồ bơi nói chung là 3.000-4.000 ppm.

Đối với những hồ bơi này, "nước mặn" bằng khoảng 1/10 độ mặn của đại dương nó giống như một giọt nước mắt hoặc dung dịch kính áp tròng.

Nếu bạn từng muốn biết cảm giác bơi trong bể nước mắt của chính mình, thì bây giờ là cơ hội của bạn.


Phát Anh Tiến nhận cung cấp số lượng lớn các sản phẩm Muối Hột Tinh Khiết Cà ná từ biển Ninh Thuận.

  • Hãy liên hệ hotline 0899937444 để nhận báo giá tốt nhất.

  • Phát Anh Tiến cung cấp muối chất lượng cao để giúp khách hàng tạo ra một môi trường nước mặn tuyệt vời trong hồ bơi của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp muối cho các hồ bơi, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.


Muối Phát Anh Tiến

Muối tinh khiết, muối sạch, Muối ăn sạch, Muối chế biến nước đá, Muối chế biến thức ăn gia súc, Muối chế biến thực phẩm, Muối Công Nghiệp, Muối dùng để thuộc da, Muối hầm, Muối hạt già nắng, Muối hạt sạch, Muối hạt trải bạt, Muối hạt tự nhiên, Muối hạt, Muối hột, Muối i ốt, Muối nấu, Muối nguyên liệu, Muối sấy, Muối thành phẩm, Muối thực phẩm, Muối tinh xay, Muối tinh, Muối xay, Muối xuất khẩu, Muối y tế. Muối sạch Quận 1, Muối sạch Quận 2, Muối sạch Quận 3, Muối sạch Quận 4, Muối sạch Quận 5, Muối sạch Quận 6, Muối sạch Quận 7, Muối sạch Quận 8, Muối sạch Quận 9, Muối sạch Quận 10, Muối sạch Quận 11, Muối sạch Quận 12, Muối sạch Quận Bình Tân, Muối sạch Quận Bình Thạnh, Muối sạch Quận Gò Vấp, Muối sạch Quận Phú Nhuận, Muối sạch Quận Tân Bình, Muối sạch Quận Tân Phú, Muối sạch Bình Chánh, Muối sạch Củ Chi, Muối sạch Hóc Môn, Muối sạch Nhà Bè, Muối sạch Thành phố Thủ Đức

VỀ PHÁT ANH TIẾN

MUỐI TINH KHIẾT

Muối của Phát Anh Tiến được sản xuất bằng quy trình công nghiệp hiện đại và được kiểm tra chất lượng định kỳ để đảm bảo độ tinh khiết và nồng độ muối đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn về cách sử dụng muối cho hồ bơi nước mặn, giúp khách hàng tối ưu hóa quá trình sử dụng và bảo trì hồ bơi.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Phát Anh Tiến cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và đặt hàng muối cho hồ bơi nước mặn của bạn!

Muối Phát Anh Tiến, Muối sạch, Muối tinh khiết, muối phát anh tiến, Muối ăn sạch, Muối chế biến nước đá, Muối chế biến thức ăn gia súc, Muối chế biến thực phẩm, Muối Công Nghiệp, Muối dùng để thuộc da, Muối hầm, Muối hạt già nắng, Muối hạt sạch, Muối hạt trải bạt, Muối hạt tự nhiên, Muối hạt, Muối hột, Muối i ốt, Muối nấu, Muối nguyên liệu, Muối sấy, Muối thành phẩm, Muối thực phẩm, Muối tinh xay, Muối tinh, Muối xay, Muối xuất khẩu, Muối y tế. Muối Phát Anh Tiến Quận 1, Muối Phát Anh Tiến Quận 2, Muối Phát Anh Tiến Quận 3, Muối Phát Anh Tiến Quận 4, Muối Phát Anh Tiến Quận 5, Muối Phát Anh Tiến Quận 6, Muối Phát Anh Tiến Quận 7, Muối Phát Anh Tiến Quận 8, Muối Phát Anh Tiến Quận 9, Muối Phát Anh Tiến Quận 10, Muối Phát Anh Tiến Quận 11, Muối Phát Anh Tiến Quận 12, Muối Phát Anh Tiến Quận Bình Tân, Muối Phát Anh Tiến Quận Bình Thạnh, Muối Phát Anh Tiến Quận Gò Vấp, Muối Phát Anh Tiến Quận Phú Nhuận, Muối Phát Anh Tiến Quận Tân Bình, Muối Phát Anh Tiến Quận Tân Phú, Muối Phát Anh Tiến Bình Chánh, Muối Phát Anh Tiến Củ Chi, Muối Phát Anh Tiến Hóc Môn, Muối Phát Anh Tiến Nhà Bè, Muối Phát Anh Tiến Thành phố Thủ Đức

ĐƯỜNG ĐẾN CỬA HÀNG

BLOG MUỐI SẠCH PHÁT ANH TIẾN

bottom of page