top of page
muối phát anh tiến

Muối làm mềm nước dạng hạt, Muối Phát Anh Tiến TP Hồ Chí Minh

Muối làm mềm nước dạng hạt (còn được gọi là muối nước, muối trao đổi ion) là một loại sản phẩm được sử dụng để xử lý nước cứng.

Nước cứng là nước chứa lượng khoáng chất cao, đặc biệt là cacbonat canxi và magnesium, gây ra các vấn đề như gây ảnh hưởng đến sức khỏe, độ bóng của máy giặt và máy rửa chén, và tạo ra các cặn bẩn trong đường ống nước.

Muối làm mềm nước được sản xuất bằng cách sử dụng một quá trình gọi là trao đổi ion.

Trong quá trình này, các ion canxi và magnesium trong nước cứng được thay thế bằng các ion sodium trong muối. Muối làm mềm nước dạng hạt thường được sử dụng trong các hệ thống làm mềm nước gia đình hoặc công nghiệp.

  1. Chuẩn bị chất hoạt động chính: Muối Natri Clorua (NaCl) được sử dụng như một chất hoạt động chính để thay thế các ion Canxi (Ca2+) và Magnesium (Mg2+) trong nước cứng.

  2. Chuẩn bị cột trao đổi ion: Một cột trao đổi ion (thường được làm bằng nhựa chịu hóa chất) được lắp đặt trong hệ thống làm mềm nước. Trong cột, các hạt muối làm mềm nước (muối dạng hạt) được đổ vào.

  3. Xảy ra quá trình trao đổi ion: Nước chứa Canxi và Magnesium chảy qua cột trao đổi ion và tiếp xúc với các hạt muối. Trong quá trình này, các ion Canxi và Magnesium trong nước cứng sẽ được thay thế bằng các ion Sodium (Na+) trong hạt muối, làm cho nước trở nên mềm hơn.

  4. Tái tạo chất hoạt động chính: Khi các hạt muối làm mềm nước đã bị bão hòa bởi các ion Canxi và Magnesium, chúng cần được tái tạo để duy trì hiệu suất của hệ thống làm mềm nước. Để làm điều này, muối Natri Clorua được sử dụng để rửa các hạt muối làm mềm nước, thay thế các ion Canxi và Magnesium bằng các ion Sodium. Quá trình này được gọi là "regeneration" và thường được thực hiện bằng cách sử dụng nước mặn và một máy đọc thời gian.

  5. Thải ra nước thải: Nước thải được tạo ra trong quá trình regeneration phải được xử lý trước khi được xả ra để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Quá trình sản xuất muối làm mềm nước dạng hạt có thể khác nhau tùy thuộc vào công nghệ và quy trình sử dụng của từng nhà sản xuất. Tuy nhiên, quy trình chung thường bao gồm các bước trên để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của sản phẩm.


Các ưu điểm của muối làm mềm nước dạng hạt

  • Loại bỏ các khoáng chất gây ra nước cứng, giúp tăng tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước như máy giặt, máy rửa chén, bồn tắm, vòi sen, v.v.

  • Giúp làm sạch các cặn bẩn trong đường ống nước, giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn đường ống.

  • Cải thiện chất lượng nước sử dụng trong các hoạt động như nấu ăn, uống nước, tắm rửa, v.v.


Muối làm mềm nước dạng hạt chỉ có tác dụng loại bỏ các khoáng chất gây ra nước cứng, không thể loại bỏ các chất ô nhiễm hay vi sinh vật có hại trong nước. Do đó, việc sử dụng muối làm mềm nước cần được kết hợp với các phương pháp xử lý nước khác để đảm bảo chất lượng và an toàn sử dụng nước.


Tất cả các sản phẩm Muối làm mềm nước Phát Anh Tiến đều có thể cung cấp với số lượng lớn. Gọi ngay hôm nay để nhận báo giá ngay trong ngày.

Muối Phát Anh Tiến

Muối tinh khiết, muối sạch, Muối ăn sạch, Muối chế biến nước đá, Muối chế biến thức ăn gia súc, Muối chế biến thực phẩm, Muối Công Nghiệp, Muối dùng để thuộc da, Muối hầm, Muối hạt già nắng, Muối hạt sạch, Muối hạt trải bạt, Muối hạt tự nhiên, Muối hạt, Muối hột, Muối i ốt, Muối nấu, Muối nguyên liệu, Muối sấy, Muối thành phẩm, Muối thực phẩm, Muối tinh xay, Muối tinh, Muối xay, Muối xuất khẩu, Muối y tế. Muối sạch Quận 1, Muối sạch Quận 2, Muối sạch Quận 3, Muối sạch Quận 4, Muối sạch Quận 5, Muối sạch Quận 6, Muối sạch Quận 7, Muối sạch Quận 8, Muối sạch Quận 9, Muối sạch Quận 10, Muối sạch Quận 11, Muối sạch Quận 12, Muối sạch Quận Bình Tân, Muối sạch Quận Bình Thạnh, Muối sạch Quận Gò Vấp, Muối sạch Quận Phú Nhuận, Muối sạch Quận Tân Bình, Muối sạch Quận Tân Phú, Muối sạch Bình Chánh, Muối sạch Củ Chi, Muối sạch Hóc Môn, Muối sạch Nhà Bè, Muối sạch Thành phố Thủ Đức

VỀ PHÁT ANH TIẾN

MUỐI TINH KHIẾT

Tên sản phẩm: Muối làm mềm nước
Muối hạt: Sản phẩm được kết tinh từ nước biển
Trong công nghiệp : dùng để xử lý nước, thuộc da
Có sẵn trong túi 50KG.

Bảo quản trong điều kiện KHÔ (ít hơn 75% R.H).
Lưu trữ trên pallet dưới nắp bảo vệ. Đừng lưu trữ hộp / túi trực tiếp trên sàn bê tông hoặc ẩm ướt.
Tránh xa áp suất đóng/ đúc túi bằng cách xếp chồng lên các pallet cao.
Thông gió: Có thể sử dụng bộ lọc bụi điều khiển cơ học.

Thông tin chi tiết của nhà cung cấp: Phát Anh Tiến
Địa chỉ: 66/4B Tổ 24 Ấp Xuân Thới Đông, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0899937444
Liên hệ Khẩn cấp: 0903912343

Muối Phát Anh Tiến, Muối sạch, Muối tinh khiết, muối phát anh tiến, Muối ăn sạch, Muối chế biến nước đá, Muối chế biến thức ăn gia súc, Muối chế biến thực phẩm, Muối Công Nghiệp, Muối dùng để thuộc da, Muối hầm, Muối hạt già nắng, Muối hạt sạch, Muối hạt trải bạt, Muối hạt tự nhiên, Muối hạt, Muối hột, Muối i ốt, Muối nấu, Muối nguyên liệu, Muối sấy, Muối thành phẩm, Muối thực phẩm, Muối tinh xay, Muối tinh, Muối xay, Muối xuất khẩu, Muối y tế. Muối Phát Anh Tiến Quận 1, Muối Phát Anh Tiến Quận 2, Muối Phát Anh Tiến Quận 3, Muối Phát Anh Tiến Quận 4, Muối Phát Anh Tiến Quận 5, Muối Phát Anh Tiến Quận 6, Muối Phát Anh Tiến Quận 7, Muối Phát Anh Tiến Quận 8, Muối Phát Anh Tiến Quận 9, Muối Phát Anh Tiến Quận 10, Muối Phát Anh Tiến Quận 11, Muối Phát Anh Tiến Quận 12, Muối Phát Anh Tiến Quận Bình Tân, Muối Phát Anh Tiến Quận Bình Thạnh, Muối Phát Anh Tiến Quận Gò Vấp, Muối Phát Anh Tiến Quận Phú Nhuận, Muối Phát Anh Tiến Quận Tân Bình, Muối Phát Anh Tiến Quận Tân Phú, Muối Phát Anh Tiến Bình Chánh, Muối Phát Anh Tiến Củ Chi, Muối Phát Anh Tiến Hóc Môn, Muối Phát Anh Tiến Nhà Bè, Muối Phát Anh Tiến Thành phố Thủ Đức

ĐƯỜNG ĐẾN CỬA HÀNG

BLOG MUỐI SẠCH PHÁT ANH TIẾN

bottom of page