top of page

Nước đá tinh khiết, nước đá sạch, đạt tiêu chuẩn nước đá dùng liền.

An toàn vệ sinh thực phẩm. QCVN 10:2011/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước đá dùng liền. Cơ quan ban hành: Bộ Y tế.

Nước đá Phát Anh Tiến chuyên cung cấp nước đá cho các quán bar, câu lạc bộ đêm, lễ hội âm nhạc, sự kiện thể thao & bán lẻ.

Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến hồ chí minh chuyên nghiệp chất lượng năng lực sản xuất và dự trữ nước đá lớn.

nước đá đóng gói, Nước đá bao gần đây, mua nước đá bao 20kg tại tphcm

Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt của tiêu chuẩn QCVN10:2011/BYT về nước đá dùng liền, nước đá của chúng tôi không bao giờ bị bàn tay người chạm vào trong quá trình sản xuất.

Đọc thêm

Nước đá Phát Anh Tiến nhận cưa nước đá, cắt nước đá theo yêu cầu. Chúng tôi cắt nước đá theo đơn đạt hàng của các khách hàng, bạn hàng nước đá tp. hồ chí minh (tphcm).

nước đá cắt thủ công trong suốt
Đọc thêm
Nước đá mi sạch tại tphcm, viên nước đá tinh khiết đóng bao pp, đóng gói túi pe nhựa chính trong thực phẩm, 2kg, 5kg, 20kg

Đá viên ống có kích thước từ 18 – 48 mm, được sử dụng nhiều cho các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, nhất là vấn đề giải khát như pha kèm với: Cà phê, bia, trà, sinh tố, hay các loại nước giải khát

Đọc thêm
Mua Nước đá xay gần đây, Nước đá xay sạch, Nước đá xay tinh khiết dùng xay sinh tố

Nước đá xay làm được nhiều thức uống với món ăn vặt rất ngon như sinh tố, đồ uống đá xay, siro đá bào, chanh tuyết, hay trái cây dĩa, bingsu.

Đọc thêm

Nước đá đóng ly tại Nước đá Phát Anh Tiến được đặt theo yêu cầu của bạn. Đơn vị đóng gói: 14 oz: 15 ly đá x 1 thùng 24 oz: Theo đóng gói 1 thùng.

 Nước đá đóng ly, Nước đá đóng ly tinh khiết Phát Anh Tiến, Nước đá đóng ly tinh khiết gần đây
Đọc thêm
bottom of page