top of page
nước đá dùng liền tphcm

Dịch vụ

  • Cung cấp nước đá TPHCM quanh năm.

  • Đại lý nước đá

  • Vận chuyển hàng hoá

  • Giao nước đá

  • Vựa Muối biển Cà Ná

NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NƯỚC ĐÁ PHÁT ANH TIẾN

Công Ty TNHH SX TM DV Phát Anh Tiến là nhà sản xuất và cung cấp nước đá công nghiệp chất lượng cao cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam. Là một Công ty Nước đá lâu đời bền vững, dịch vụ của Nước đá Phát Anh Tiến là duy nhất ở chỗ chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay để sản xuất nước đá, bảo quản nước đá, nước đá giao hàng, cân đá, định lượng đá và đặt hàng. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể trở thành đối tác của bạn cho các nhà máy nước đá hoàn chỉnh, cung cấp cho bạn không chỉ nước đá mà còn các giải pháp làm đá hậu cần khác.
Phạm vi sản phẩm của Nước đá Phát Anh Tiến bao gồm các loại nước đá hiện có trên thị trường hiện nay, được sản xuất công suất khác nhau, từ nửa tấn đến sáu mươi tấn mỗi ngày. Phạm vi rộng này là một trong những lý do khiến chúng tôi có một lịch sử lâu đời phục vụ cả các tổ chức khách hàng nhỏ và lớn với các yêu cầu nước đá của họ.

Nước đá Phát Anh Tiến phân phối và bán nước đá dạng ống trực tiếp cho người tiêu dùng, bao gồm một phạm vi rộng từ hàng rong và quán nước ven đường, quán cà phê, trung tâm khu ăn uống, căng tin trường học và nhà máy, nhà hàng thức ăn nhanh, hải sản, ẩm thực phương Đông và phương Tây, nhà hàng ăn uống cao cấp, quán rượu nhỏ và quán cà phê. Chúng tôi cũng cung cấp đá cho các công ty chế biến và cung cấp thực phẩm như tiệm bánh, cửa hàng tiện lợi và siêu thị, khách sạn, quán rượu và vũ trường và các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống.

nước đá viên phục vụ tiệc tùng tphcm

​​Hồ sơ công ty
CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN

- Trụ sở chính: 280/41 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
- Văn Phòng đại diện: 434 Ngô Gia Tự, Phường 04, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.
- Cửa hàng: 66/4B Tổ 24,ấp Xuân Thới Đông, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

CHỨNG NHẬN
- Số giấy chứng nhận: 1313/2019/ATTP-CNĐK.
- QCVN 10:2011/BYT: Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Đối Với Nước Đá Dùng Liền.

 
Muối, Nhà Cung Cấp Muối, Muối Công Nghiệp, Muối Tinh Khiết, muối sạch, vựa muối, muối hột, muối iot
đá tiệc.webp
bottom of page