top of page

Tuyển Nam Tài Xế Giao Nước Đá ở lại Nhà Máy Nước đá

15/8/23

Đang tuyển

66/4b Ấp Xuân Thới Đông, Thới Đông, xã Tân Xuân, Hóc Môn, Ho Chi Minh City, Vietnam

Loại công việc

Toàn thời gian

Thông tin tuyển dụng

Tất cả các ứng viên trúng tuyển sẽ trải qua quá trình kiểm tra chất gây nghiện và kiểm tra lý lịch. Do bản chất vật lý của vị trí này, chúng tôi yêu cầu một thể chất phù hợp cho nhiệm vụ. Đội ngũ lái xe giao nước đá Phát Anh Tiến chịu trách nhiệm giao sản phẩm Nước đá Tinh khiết thành công cho khách hàng nước đá dùng liền, đại lý nước đá, nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới,.. Đồng thời tập trung vào dịch vụ khách hàng và thủ tục giao nhận nước đá để đảm bảo rằng tất cả các đơn hàng đều được giao toàn bộ.
Chạy Tuyến TPHCM - LONG AN
Lương từ 9 đến 13 triệu.
Mỗi ngày 2 chuyến: 1 chuyến đêm, 1 chuyến ngày
Thử việc 9 triệu.
Ưu tiên tài xế ở lại nhà máy phát sinh chuyến thứ 3 trả thêm tiền.
Liên hệ: Hứa Ngọc Oanh 0903912343 (Zalo Oanh Thai)

Yêu cầu

Sự tin cậy là rất quan trọng ở vị trí này. Phát Anh Tiến mong muốn các thành viên trong nhóm có mặt đúng giờ và làm việc theo lịch trình để đảm bảo Nước đá Phát Anh Tiến là đối tác tốt nhất đối với khách hàng nước đá, bạn hàng nước đá, đại lý nước đá.

Tuyển tài xế giao hàng nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến

  • Có sức khỏe, phụ lên hàng, xuống hàng cùng lơ. Có chỗ ở lại thoáng mát sạch sẽ.

  • Giới tính: Nam

  • Tuổi: 20-35

  • Ngành nghề: Tài xế ô tô

  • Liên hệ: Hứa Ngọc Oanh 0903912343 (Zalo Oanh Thai).


Vị trí này đòi hỏi lao động thể chất nhiều vì chúng tôi dỡ hàng thủ công bằng tay trong hầu hết các trường hợp. Các thành viên trong nhóm lái xe có thể nâng lên đến 50Kg và lặp đi lặp lại.


Vị trí này là vị trí định hướng rất chi tiết. Tài xế giao hàng phải đảm bảo việc bốc nước đá chính xác và tuân thủ các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo khách hàng được chăm sóc đúng cách. Tất cả các thủ tục giấy tờ phải được điền đầy đủ.

Về Công ty Nước đá Phát Anh Tiến

Công ty TNHH SX TM DV Phát Anh Tiến là nhà sản xuất nước đá dùng liền. Cung cấp nước đá sạch tinh khiết cho đại lý nước đá Tinh Khiết. Giá trị của Phát Anh Tiến: Năng lượng tối ưu, Công bằng, Teamwork, Khách hàng trọng điểm, Lòng biết ơn.

GIAO NƯỚC ĐÁ CHO BÊ TÔNG
bottom of page