top of page

Đá cây sạch quận 1. Đá cây là một trong những loại nước đá bán chạy nhất của công ty. CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng của bạn đối với sản phẩm này. Nếu chưa biết nên mua đá cây sạch ở Sài Gòn, quý khách hãy liên hệ tới Phát Anh Tiến để được nhận báo giá tốt nhất.

Phát Anh Tiến phân phối Đá cây sạch tại Quận 1. Đá cây được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm, giúp thực phẩm tươi lâu hơn để phục vụ quá trình vận chuyển. Nhiệt độ của đá cây có thể lạnh tới -18 độ C, giúp ức chế quá trình phân hủy của thực phẩm, tiêu diệt vi khuẩn.

Đá cây sạch không đơn thuần chỉ là đá cây làm bằng nước máy sạch. Đá cây sạch phải không chứa hóa chất gây hại, không chứa khuẩn ecoli theo quy định của Bộ Y tế về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nước Đá cây tinh khiết có nhiều công dụng khác nhau:
Giảm nhiệt: Nước Đá cây tinh khiết có thể được sử dụng để giảm nhiệt các sản phẩm nhiệt hoặc các sản phẩm dịch vụ, giúp giữ cho chúng trong tình trạng tốt nhất.
Bảo quản thực phẩm: Nước Đá cây tinh khiết có thể được sử dụng để bảo quản các sản phẩm thực phẩm, giúp chúng giữ được tương đối sạch và an toàn.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

Dịch vụ giải trí: Nước Đá cây tinh khiết có thể được sử dụng trong các chương trình giải trí như các bữa tiệc, sự kiện.
Chế biến thủy hải sản: Nước Đá cây tinh khiết có thể được sử dụng trong các quá trình chế biến thủy hải sản để bảo quản chất lượng và tương đối sạch của sản phẩm.

Tìm người cần sang nhượng đại lý Nước đá tinh khiết
Bạn cần sang đại lý Nước đá tinh khiết.
Bạn cần tìm mua lại Đại lý Nước đá.
Bạn đang Cho Thuê Đại Lý Nước đá hoặc muốn sang nhượng.

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page