top of page

Phát Anh Tiến phân phối Đá cây sạch tại Quận 2. Đá cây là một trong những loại nước đá bán chạy nhất của công ty. CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng của bạn đối với sản phẩm này. Nếu chưa biết nên mua đá cây sạch ở Sài Gòn, quý khách hãy liên hệ tới Phát Anh Tiến để được nhận báo giá tốt nhất.

Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể. Kiểm tra nhiều loại sản phẩm của Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến và liên hệ với Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến để xem Phát Anh Tiến có thể giúp bạn với nhu cầu của bạn như thế nào.

Đá Cây có dạng vuông hoặc chữ nhật với kích thước chuẩn cố định. Đá Cây được tạo ra bởi một Máy làm Đá Cây tinh khiết bằng cách sử dụng tải trọng trực tiếp để tạo ra nhiệt lượng để đông các lớp Nước trong máy.
Đá Cây có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như giảm nhiệt, bảo quản các sản phẩm nhiệt hoặc các sản phẩm dịch vụ, vv. Nó thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như chế biến thủy hải sản, dịch vụ giải trí.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, Máy làm đá Cây có thể có kích thước và cấu tạo khác nhau. Một số máy có thể tạo ra Đá Cây có trọng lượng lớn, còn một số máy có thể tạo ra Đá Cây có trọng lượng nhỏ hơn với kích thước nhỏ hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, một Máy làm đá Cây có thể được lựa chọn với các tùy chọn như chế độ tự động hoặc tay, cấu tạo bảo vệ nhiệt, vv.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

Nước đá cắt vuông
Nước đá cắt vuông là Nước đá được cắt thành hình vuông hoặc hình chữ nhật để sử dụng trong nhiều mục đích, chẳng hạn như trong các thức uống cocktail hoặc để giữ cho các thức uống lạnh. Nước đá cắt vuông cũng có thể được sử dụng trong các y tế và spa cho mục đích giảm nhiệt hoặc massage.

Nước đá cắt vuông được sản xuất từ Nước tự nhiên lọc tinh khiết. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Nước đá cắt vuông có thể được sản xuất với kích thước và dạng khác nhau.

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page