top of page
đại lý nước đá

Đại Lý Nước Đá Sạch Tinh Khiết Phát Anh Tiến Quận 7

Đảm bảo cung cấp nước đá quanh năm tại Quận 7, kể cả những tháng mùa hè. Chúng tôi cung cấp tại các cơ sở kinh doanh nước đá dùng liền, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ

Đại Lý Nước Đá Dùng Liền Quận 7 của Phát Anh Tiến - địa chỉ uy tín để mua nước đá tinh khiết chất lượng cao tại TP.HCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp nước đá, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý. Chúng tôi cung cấp nước đá tinh khiết với đầy đủ các kích cỡ, từ túi nhỏ đến bao lớn, phù hợp cho các nhu cầu sử dụng khác nhau, từ gia đình đến doanh nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo sạch, an toàn và có chất lượng đạt tiêu chuẩn, giúp cho thức uống của bạn luôn tươi mát và ngon miệng.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp nước đá dùng liền, tiện lợi cho các hoạt động ngoài trời, dã ngoại, picnic, hay các sự kiện như sinh nhật, hội nghị, lễ cưới, và nhiều hơn nữa. Không cần lo lắng về việc cất giữ và bảo quản nước đá, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đại Lý Nước Đá Dùng Liền Quận 7 của Phát Anh Tiến cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.


Các loại Nước đá 1. Nước đá cây

  • Công nghệ và quy trình sản xuất đá cây tinh khiết phù hợp sử dụng bảo quản thực phẩm.

  • Kích thước 200*250*1000 mm có trọng lượng 50Kg.


2. Nước đá bao


3. Nước đá đóng ly

4. Nước đá cắt vuông


Được thành lập từ năm 2004, Công ty TNHH SX TM DV Phát Anh Tiến là nhà sản xuất nước đá hàng đầu Việt Nam, với thương hiệu nước đá PAT ICE bán chạy tại TPHCM với các sản phẩm Nước đá cây và Nước đá viên tinh khiết.

✔ Nước đá Phát Anh Tiến Quận 7.

✔ Cung cấp nước đá sạch và tinh khiết.

✔ Giao hàng khắp Quận 7 TPHCM.

✔ Đa dạng các sản phẩm nước đá: Nước đá cây · Nước đá bao · Nước đá xay · Nước đá mi · Nước đá 8 · Nước đá 4 · Nước đá sạch · Nước đá tinh khiết · Đại lý nước đá Quận 7

bottom of page