top of page

Dịch vụ cung cấp Nước đá tinh khiết cho Đại lý nước đá TPHCM, Công Ty TNHH SX TM DV Phát Anh Tiến

Công Ty TNHH SX TM DV Phát Anh Tiến là một trong những đơn vị cung cấp nước đá tinh khiết chất lượng cao hàng đầu tại TPHCM. Phát Anh Tiến cung cấp cho các đại lý nước đá chất lượng và uy tín nhất, giúp quý khách hàng có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng.

Với hệ thống sản xuất và đóng gói tiên tiến, Phát Anh Tiến đảm bảo cung cấp cho các đại lý nước đá tinh khiết đúng chất lượng và tiêu chuẩn. Phát Anh Tiến luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu, để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Phát Anh Tiến cung cấp Nước đá Cây tinh khiết, nước đá tinh khiết đóng gói pe 20kg, PP 20Kg, và nhiều loại nước đá đóng gói khác nhau (Đá xay, đá mi, đá bốn, đá vuông, đá cắt, đá tám) phù hợp với nhu cầu của các đại lý.
Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ các đại lý với đơn hàng lớn, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho các đại lý nước đá tinh khiết một trải nghiệm mua hàng dễ dàng và tiện lợi nhất.

Chúng tôi hiểu rằng việc vận chuyển nước đá tinh khiết là một công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và cẩn trọng.

Vì vậy, Phát Anh Tiến sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đảm bảo nước đá tinh khiết được vận chuyển an toàn và đúng thời gian đến tay khách hàng.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nước đá tinh khiết đến các đại lý nước đá trên địa bàn TPHCM. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cung cấp nước đá tinh khiết đóng gói pe 20kg cho các đại lý nước đá trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Phát Anh Tiến cũng cam kết giá cả cạnh tranh nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng việc giảm thiểu chi phí vận chuyển sẽ giúp các đại lý nước đá tăng doanh thu và lợi nhuận. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các đại lý trong việc chọn lựa dịch vụ vận chuyển và cung cấp sản phẩm nước đá tinh khiết đóng gói pe 20kg phù hợp nhất.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và kinh nghiệm, Phát Anh Tiến cam kết đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của các đại lý. Phát Anh Tiến luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các đại lý trong quá trình kinh doanh, giúp các đại lý tăng doanh thu và phát triển mạnh mẽ hơn.

Hãy liên hệ với Phát Anh Tiến để biết thêm thông tin chi tiết về việc cung cấp nước đá tinh khiết cho các đại lý nước đá TPHCM. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Gọi Phát Anh Tiến để mua nước đá Tinh Khiết

Nước đá cây là sản phẩm hoàn hảo để giữ cho mọi thứ mát mẻ trong thời gian dài.

Nước đá cây

Bạn cần Nước đá cây? Chúng tôi luôn có những gì bạn cần cho nhu cầu khắc khe của bạn. 

Đọc thêm

Nước đá 8 tan chảy cực kỳ chậm do đó làm lạnh đồ uống của bạn một cách nhanh chóng, nhưng không làm loãng. 

Nước đá 8

Đá viên siêu cỡ được làm để bổ sung cho những dịp tiệc tùng.

Đọc thêm

Nước đá được đóng gói với chất liệu bao PE hoặc bao PP.

Nước đá bao. Công ty Nước đá Tinh khiết Phát Anh Tiến

Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt của tiêu chuẩn QCVN10:2011/BYT về nước đá dùng liền, nước đá của chúng tôi không bao giờ bị bàn tay người chạm vào trong quá trình sản xuất.

Đọc thêm

Nước đá Phát Anh Tiến nhận cưa nước đá, cắt nước đá theo yêu cầu. Chúng tôi cắt nước đá theo đơn đạt hàng của các khách hàng, bạn hàng nước đá tp. hồ chí minh (tphcm).

nước đá cắt. Nước đá tinh khiết tphcm. Phát anh Tiến Cung cấp các loại nước đá sạch dùng liền

Cắt nước đá chuyên nghiệp, nước đá không chỉ lạnh, lâu tan mà còn trong đẹp mắt.

Đọc thêm

Nước đá mi -  Nước đá bi - Nước đá ống - Nước đá viên

Nước đá mi. NHÀ MÁY NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT PHÁT ANH TIẾN

Đá viên ống có kích thước từ 18 – 48 mm, được sử dụng nhiều cho các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, nhất là vấn đề giải khát như pha kèm với: Cà phê, bia, trà, sinh tố, hay các loại nước giải khát

Đọc thêm

Nước đá xay hay còn gọi là nước đá bào, đá tuyết được xay từ đá mi, Mịn và xốp.

nước đá xay. NƯỚC ĐÁ SẠCH CHẤT LƯỢNG GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM.

Nước đá xay làm được nhiều thức uống với món ăn vặt rất ngon như sinh tố, đồ uống đá xay, siro đá bào, chanh tuyết, hay trái cây dĩa, bingsu.

Đọc thêm

Nước đá đóng ly tại Nước đá Phát Anh Tiến được đặt theo yêu cầu của bạn. Đơn vị đóng gói: 14 oz: 15 ly đá x 1 thùng 24 oz: Theo đóng gói 1 thùng.

nước đá đóng ly. Nước đá Phát Anh Tiến nhà máy nước đá sạch tinh khiết. Cung cấp nước đá dùng liền

Chúng tôi dặp nắp, đóng gói theo thùng để giao hàng.

Đọc thêm

Đá 4 (Nước đá bốn) dùng để uống nước ngọt, trà đá, trà sữa, uống rượu (38 mm x 40 mm)​. 

Nước đá bốn, đá cắt 4x4

QCVN 10:2011/BYT: Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Đối Với Nước Đá Dùng Liền.

Đọc thêm
bottom of page